Tin tức & Cập nhật

Thông báo về Quyền phân phối Syneron Candela

SINGAPORE, ngày 03/09/2018 – Neoasia, nhà phân phối khu vực của các sản phẩm chăm sóc da, thiết bị thẩm mỹ y tế và thiết bị y tế, đã được Syneron Candela chỉ định làm nhà phân phối cho tất cả các dòng sản phẩm của họ tại Singapore và một phần sản phẩm tại Malaysia, có hiệu lực từ ngày 01/07/2018. Neoasia chuyên phân phối dược phẩm chăm sóc da, thiết bị y tế và thiết bị thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn cao nhất kể từ khi thành lập vào năm 1995. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Syneron Candela để mang công nghệ laser thẩm mỹ mới nhất trong các quy trình y tế, thẩm mỹ và làm đẹp đến khách hàng. Syneron Candela kinh doanh dưới hai thương hiệu riêng biệt là Syneron và Candela với các sản phẩm chất lượng hàng đầu rất đa dạng và đáng tin cậy bao gồm UltraShape, VelaShape, Gentle Family, VBeam, PicoWay, Profound và elos Plus.

Syneron Candela là công ty thiết bị thẩm mỹ hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm toàn diện có hệ thống phân phối trên toàn cầu. Công nghệ của họ cho phép các bác sĩ cung cấp các giải pháp tiên tiến với một loạt các ứng dụng y tế-thẩm mỹ bao gồm tạo đường nét cơ thể, tẩy lông, giảm nếp nhăn, xóa hình xăm, cải thiện vẻ ngoài của da thông qua điều trị các tổn thương sắc tố và mạch máu bề mặt lành tính, điều trị mụn trứng cá, tĩnh mạch chân và các vết sần trên da.

Neoasia cam kết cung cấp dịch vụ vượt trội cho khách hàng và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu phân phối các sản phẩm Syneron Candela đến các bạn. Đội ngũ nhân viên dịch vụ có trình độ của chúng tôi đã được đào tạo về toàn bộ dòng sản phẩm mà Syneron Candela sản xuất. Họ cũng sẽ có mặt theo yêu cầu của bạn để bảo trì định kỳ và phản hồi các cuộc gọi dịch vụ.