Tin tức & Cập nhật

Thông báo từ Neoasia

Kính gửi các Đối tác Kinh doanh & Đồng nghiệp,
Ba năm trước, Neoasia bắt đầu hành trình tái thiết. Chúng tôi thay đổi cách tiếp cận trong kinh doanh, nâng cao sự nhanh nhẹn, lấy khách hàng làm trung tâm và hướng tới kết quả khi thực hiện đúng các mục tiêu của mình. Chúng tôi đã đổi mới để phục vụ khách hàng tốt hơn, đảm bảo sự phát triển và thành công của mình. Neoasia đã đạt được những tiến bộ mạnh mẽ bất chấp những trở ngại do COVID-19 gây ra.

Để tiếp tục chiến lược của mình, điều quan trọng là chiến lược kinh doanh và con người của chúng tôi phải phù hợp với nhau. Chúng tôi phải đảm bảo rằng nhân viên của mình được phân công đúng vị trí và có đầy đủ trách nhiệm trong việc tư vấn giải pháp sáng tạo và có giá trị với khách hàng. Vì lý do này, chúng tôi xin vui mừng thông báo bổ nhiệm ông Chen Heng Hui làm Giám đốc điều hành của tập đoàn Neoasia, chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

Heng Hui gia nhập tập đoàn Neoasia từ năm 2014 và đã điều hành doanh nghiệp với tư cách là giám đốc dự án chiến lược và trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam. Từ năm 2018, ông bắt đầu làm Giám đốc vận hành. Ông là người có công trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp bằng cách áp dụng hiệu quả các quy trình và công nghệ mới theo hướng xây dựng dữ liệu khoa học và mở rộng phạm vi địa lý của tập đoàn. Ông cũng phát triển chiến lược của chúng tôi để thúc đẩy doanh thu và nắm bắt đà tăng trưởng, chuyển đổi hoạt động kinh doanh để đưa công ty hướng tới tầm nhìn là nhà phân phối các công nghệ thẩm mỹ y tế và da liễu hàng đầu ở Châu Á.

Bà Glynise Peh kế nhiệm chức Giám đốc vận hành của tập đoàn Neoasia từ ông Heng Hui, có hiệu lực từ ngày 01/01/2021. Với kinh nghiệm lãnh đạo phong phú và sâu sắc của mình, vị trí đặc biệt này sẽ giúp Glynise am hiểu ngành thẩm mỹ y tế và da liễu đã phát triển cùng với doanh nghiệp trong hơn một thập kỷ. Trong vai trò của mình, Glynise sẽ dẫn dắt đội ngũ bán hàng, là trung tâm kết nối với khách hàng, đồng thời giám sát hoạt động của doanh nghiệp tại Singapore và Việt Nam.

Với khả năng lãnh đạo có tầm nhìn xa và cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào những cơ hội đang chờ đợi phía trước.

Hãy cùng tôi chúc mừng Heng Hui và Glynise về những quyết định bổ nhiệm này.

– Ông Jimmy Ang, Chủ tịch Hội đồng quản trị