Tin tức & Cập nhật

Thông báo Quyền Phân Phối: Neoasia x InMode

Neoasia rất vinh dự khi được InMode lựa chọn làm nhà phân phối chính thức cho tất cả các dòng sản phẩm của họ tại Singapore và Malaysia, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2021. Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Neoasia đã và đang giới thiệu những công nghệ đẳng cấp thế giới đến với các bác sĩ đối tác trong mạng lưới của chúng tôi. Thành tích làm việc của chúng tôi cùng những tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế là minh chứng cho sự am hiểu về các công cụ mà bác sĩ yêu cầu để đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với InMode để mang đến cho thị trường công nghệ thẩm mỹ mới nhất và tiên tiến nhất trong thủ thuật y tế, thẩm mỹ và làm đẹp.

InMode Ltd. là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các công nghệ y tế đột phá và từng đoạt nhiều giải thưởng, tập trung vào hiệu quả vượt trội và giúp thay đổi cuộc sống của bệnh nhân. InMode phát triển, sản xuất và tiếp thị các nền tảng khai thác công nghệ dựa trên tần số vô tuyến (RF) mới, mang lại các quy trình mới nhất trong lĩnh vực xâm lấn tối thiểu và cải tiến các quy trình phẫu thuật hiện có.

Nhóm của chúng tôi tại Neoasia rất vui mừng được cập nhật cho các bác sĩ đối tác của chúng tôi về những tiến bộ công nghệ mới nhất của InMode và cũng mong muốn được cung cấp các sản phẩm này đến thị trường. Đội ngũ kỹ sư có trình độ của Neoasia, đã qua chương trình đào tạo cho toàn bộ dòng sản phẩm của InMode cũng sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ tận tình sau bán hàng, cũng như bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo hiệu suất thiết bị tối ưu đến với cho bạn.