Tin tức & Cập nhật

Ra mắt Exuviance Professional 2019

KUALA LUMPUR, MALAYSIA, ngày 18/11/2019 – Neoasia (M) Sdn Bhd tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Exuviance Professional và đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các Đối tác của Neoasia’s Exuviance (EP). Chúng tôi rất vinh dự được bà Catherine Mueller, Giám đốc Thị trường Quốc tế của Exuviance đến từ Hoa Kỳ, chia sẻ thông tin về sản phẩm mới nhất cùng các buổi giới thiệu Exuviance Professional.

Công ty NeoStrata, một đơn vị thuộc Johnson & Johnson, đã ra mắt dòng sản phẩm Exuviance Professional trên toàn cầu từ quý 4 năm 2019. Exuviance Professional bao gồm một loạt các sản phẩm dành riêng cho các thẩm mỹ viện & Spa. Hãng có một dòng sản phẩm về biến đổi da giải quyết mọi vấn đề về da như chống lão hóa, sắc tố không đồng đều, da khô/nhạy cảm, da nhờn/dễ nổi mụn và da thường/hỗn hợp; cả trong phòng điều trị và tại nhà. Hãng còn có hơn 80 dòng sản phẩm chuyên nghiệp khác như sữa rửa mặt, nước cân bằng da (toner), kem dưỡng ẩm, serum, sản phẩm chăm sóc cơ thể và chăm sóc mắt, mặt nạ và hệ thống tẩy da chết chuyên nghiệp. Các sản phẩm có công thức được phát triển một cách chuyên nghiệp để chuyển biến làn da rõ rệt nhờ những công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất trong ngành da liễu hiện nay. Exuviance Professional chứa các thành phần đã được chứng minh lâm sàng và được chấp nhận rộng rãi bởi các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới. Các thành phần này còn được nghiên cứu trong các bài báo khoa học độc lập được bình duyệt trên các tạp chí da liễu y tế và thẩm mỹ lớn. Các công thức sản phẩm riêng lẻ có sự thiết kế và pha trộn nồng độ của các thành phần một cách tỉ mỉ để mang lại hiệu quả tối đa.

Sự kiện này cũng tạo cơ hội cho các EP của chúng tôi bày tỏ những phản hồi rất có giá trị của họ. Một lần nữa, chúng tôi muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả các EP đã tham gia sự kiện này vì sự ủng hộ lâu dài của họ dành cho thương hiệu Exuviance trong những năm qua và chúng tôi mong đợi những năm tháng thắng lợi hơn ở phía trước.