Tin tức & Cập nhật

PROFHILO hiện đã chính thức có mặt tại Indonesia

SINGAPORE, ngày 01/07/2021 – Chúng tôi vui mừng thông báo về quan hệ đối tác mới của chúng tôi tại Indonesia để phân phối PROFHILO®. Đối tác lần này của Neoasia Singapore là PT Anugerah Pharmindo Lestari (còn được gọi là APL, một thành viên của Zuellig Pharma). Neoasia đã hợp tác chặt chẽ với Zuellig Pharma tại Singapore, Malaysia và Việt Nam trong suốt hai thập kỷ qua. Chúng tôi tự tin rằng Zuellig Pharma có năng lực dẫn đầu trong phân khúc để đảm bảo PROFHILO® được vận chuyển theo tiêu chuẩn hàng dược phẩm lạnh trong toàn bộ quá trình giao hàng.

Với sự hỗ trợ từ APL, chúng tôi đã thành lập đội ngũ thương mại đầu tiên của mình tại Indonesia nhằm đảm bảo cung cấp thông tin, cập nhật và hỗ trợ kịp thời cho tất cả khách hàng.
PROFHILO® ra mắt lần đầu tiên tại Châu Âu vào năm 2015. Sau đó, Neoasia đưa PROFHILO® tới Singapore vào quý 4 năm 2019. Với kinh nghiệm dày dạn, chúng tôi rất tin tưởng rằng đây chính là bước ngoặt về “sản phẩm chăm sóc da dạng tiêm” mà khách hàng đã chờ đợi từ lâu.

“Nhận thấy sự phổ biến của PROFHILO® ở Châu Âu, Singapore, Malaysia và Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng các bác sĩ và bệnh nhân ở Indonesia cũng sẽ yêu thích sản phẩm này như vậy. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tốt nhất, cho hiệu quả cao nhất đã được chứng minh lâm sàng tới các bác sĩ đối tác của chúng tôi ở Châu Á”, ông Chen Heng Hui, Giám đốc điều hành Neoasia cho biết.

Ảnh chụp Cuộc họp chào mừng với đội ngũ của chúng tôi tại Indonesia và APL.

Neoasia cam kết cung cấp những điều tốt nhất cho tất cả các khách hàng ở Indonesia và mang đến một màn ra mắt thành công. Nhân đây, chúng tôi muốn cảm ơn đội ngũ APL đã hỗ trợ hết mình trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.