Tin tức & Cập nhật

Neoasia sẽ bắt tay vào phát hành hóa đơn điện tử và sao kê tài khoản điện tử

Là một phần trong nỗ lực số hóa và đưa các hoạt động kinh doanh của mình thân thiện với môi trường và phát triển bền vững, Neoasia sẽ bắt tay vào phát hành hóa đơn điện tử và sao kê tài khoản điện tử cho tất cả khách hàng.

Từ tháng 7 năm 2021, Neoasia đã bắt đầu phát hành hóa đơn điện tử và sao kê tài khoản điện tử được gửi đến khách hàng qua email thay vì bản sao vật lý.

Đối với các bên liên quan và khách hàng của Neoasia, vui lòng cho phép nhận hóa đơn điện tử và email sao kê tài khoản của Neoasia vào hộp thư đến của bạn bằng cách kiểm tra và đảm bảo nó không nằm trong mục thư rác. Đối với hóa đơn điện tử đầu tiên từ Neoasia, nếu bạn không nhận được thư trong hộp thư đến của mình, vui lòng kiểm tra thư mục rác. Sau đó,

1. Với người dùng Microsoft outlook: Hãy đảm bảo rằng tài khoản account@neoasia.com.sg nằm trong danh sách người gửi an toàn

2. Với người dùng Gmail và các nhà cung cấp dịch vụ email khác: Hãy đảm bảo rằng account@neoasia.com.sgkhông phải là địa chỉ spam.

Chúng tôi rất hào hứng về tương lai khi chiến lược kinh doanh nhằm giảm lượng khí thải carbon vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và năng suất làm việc của mình. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và ủng hộ Neoasia.