Tin tức & Cập nhật

Neoasia kỷ niệm sự ra mắt thành công của ACM Laboratoire giữa đại dịch

Tháng 1 năm 2021 – Đại dịch COVID-19 đã mang tới những bấp bênh và thách thức chưa từng có: các hoạt động ra mắt thương hiệu truyền thống như hội thảo và sự kiện thực tế đã trở nên lỗi thời chỉ sau một đêm, dẫn đến nhu cầu cấp thiết phải sáng tạo các hình thức thu hút khán giả mới lạ.

Vì luôn tự hào về sự linh hoạt và thành thạo công nghệ của mình nên Neoasia đã không nản lòng trước những hạn chế về điều kiện vật lý do ảnh hưởng của đại dịch. CHúng tôi nhanh chóng thích nghi với việc sử dụng các nền tảng hội nghị trực tuyến để tiến hành hội thảo giáo dục trên trang chủ cho các bác sĩ và bác sĩ da liễu của mình kể từ tháng 3 năm 2020.

Việc áp dụng công nghệ từ sớm đã cho phép Neoasia tổ chức thành công buổi ra mắt thương hiệu ảo cho ACM Laboratoire thông qua Zoom vào ngày 06/12/2020. Chúng tôi đã mời các bác sĩ chuyên nghiệp và bác sĩ da liễu từ Singapore, Malaysia và Việt Nam tham gia buổi cung cấp thông tin do các diễn giả đáng kính dẫn dắt, bao gồmTiến sĩ Benji Teoh (Bác sĩ Da liễu đến từ Malaysia), Giáo sư Philippe Humbert (Bác sĩ Da liễu từ Pháp) và Ông Thierry (Giám đốc điều hành của ACM Laboratoire). Để nhấn mạnh dấu ấn cá nhân như thường làm ở các sự kiện thực tế, chúng tôi đã chuẩn bị những hộp quà được đóng gói chu đáo gồm bánh macaron tùy chỉnh, túi trà cao cấp và các sản phẩm ACM Laboratoire cho các khách mời. Khách hàng có cơ hội thưởng thức bữa trà chiều thoải mái với Neoasia trong khi tìm hiểu thêm về ACM Laboratoire.

Chúng tôi rất  vui mừng được chia sẻ rằng sự ra mắt thương hiệu ảo của ACM Laboratoire đã được các bác sĩ và chuyên gia da liễu của mình đón nhận nồng nhiệt. Nhiều khách mời của buổi ra mắt đã tích cực tương tác với các diễn giả của chúng tôi trong sự kiện ảo rất sống động này và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các sản phẩm.

Neoasia cam kết duy trì kết nối và tích cực phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của mình trong thời gian đầy thử thách này. Nếu bạn muốn tham gia các sự kiện ảo của chúng tôi trong tương lai và được cập nhật liên tục về các sản phẩm và dịch vụ mới, kính mời liên hệ đội ngũ Neoasia để đăng ký vào danh sách gửi thư điện tử của chúng tôi.