Tin tức & Cập nhật

Neoasia cùng Công ty Đầu tư và Tài Chính Sing cung cấp một trong những mức giá tốt nhất cho việc thuê mua đến khách hàng của chúng tôi

Đây là chiến lược đầu tiên nhằm cung cấp giải pháp “một cửa” cho khách hàng, Neoasia Singapore đã hợp tác với Công ty Đầu tư và Tài Chính Sing để cung cấp một trong những mức giá cạnh tranh nhất cho việc tài trợ thuê mua thiết bị từ Neoasia.

Công ty Đầu tư và Tài Chính Sing có hơn 50 năm kinh nghiệm cho vay trong lĩnh vực tài chính ở Singapore, đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore vào tháng 7 năm 1983. Chúng tôi rất lạc quan rằng sự hợp tác này với một đối tác tài chính có kinh nghiệm sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng với mức giá cạnh tranh cho các đối tác trong ngành, đảm bảo rằng họ sẽ luôn có trong tay những thiết bị đột phá mới nhất từ các công ty dẫn đầu thị trường.

Quan hệ đối tác độc quyền với Công ty Đầu tư và Tài Chính Sing phù hợp với cam kết của Neoasia là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được kết quả, sự an toàn và thoải mái ở mức độ cao nhất. Là nhà phân phối hàng đầu về thẩm mỹ y tế và công nghệ da liễu trong khu vực, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nỗ lực mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất.

“Chúng tôi hiểu rằng thời gian là điều cốt yếu. Chúng tôi muốn hỗ trợ hết mình để tất cả khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi mua thiết bị từ chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng với mối quan hệ hợp tác chiến lược này và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, mọi trải nghiệm đều diễn ra tốt đẹp ”, bà Glynise Peh, COO của Neoasia cho biết.

Neoasia cam kết xây dựng quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng và tiếp tục nâng cao dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong suốt hành trình cộng tác cùng chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về những mức lãi suất này với tư cách là khách hàng thân thiết của Neoasia, vui lòng liên hệ với chúng tôi.