Tin tức & Cập nhật

Neoasia bổ nhiệm Jessie Tang với Chức vụ Giám đốc độc lập

Neoasia hân hạnh thông báo việc bổ nhiệm Jessie Tang vào Hội đồng quản trị của Neoasia với tư cách là Giám đốc độc lập.

Trong suốt 25 năm vừa qua, Jessie đã từng giữ vai trò quản lý cấp cao tại Zuellig Pharma. Cô hiện là Giám đốc Điều hành của Teambuild Engineering & Contruction Pte Ltd, chịu trách nhiệm về chiến lược và đầu tư.

Ở Zuellig, Jessie là Phó Chủ tịch cấp cao (SVP) về Huấn luyện điều hành trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương (2017-2019), SVP về Phát triển khách hàng (2015-2016), Giám đốc khu vực Đông Nam Á (2009-2014), Giám đốc điều hành tại Malaysia (2000-2010) và Giám đốc điều hành tại Singapore (1997-1999).

Jessie có bằng Cử nhân Khoa học (chuyên ngành thứ hai là Kế toán & Công nghệ Thông tin) từ Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ và bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin tại Đại học Quốc gia Singapore. Cô cũng đã tham dự các Chương trình Quản lý của INSEAD.

Ông Jimmy Ang, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Neoasia, nhận xét:
“Tôi rất vui khi Jessie gia nhập Hội đồng quản trị. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Jessie là một sự bổ sung quý giá cho Hội đồng của chúng tôi. Neoasia cam kết mở rộng nền tảng kỹ năng và kinh nghiệm của Hội đồng quản trị và nâng cao các thông lệ quản trị doanh nghiệp của mình.”

Ông Chen Heng Hui, Giám đốc điều hành của Neoasia, góp lời:
“Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Quản lý, Phát triển khách hàng, Tài chính và Công nghệ Thông tin, Jessie là mảnh ghép có chuyên môn tài chính và khả năng lãnh đạo chiến lược quý giá của công ty của chúng tôi.”

Chúng tôi hoan nghênh Jessie đến với Hội đồng quản trị và mong chờ được làm việc với cô ấy.