Tin tức & Cập nhật

Kỷ niệm 25 năm thành lập Neoasia

Kính gửi các bác sĩ, các đối tác kinh doanh và các bạn đồng nghiệp,

Năm 2020 là một năm đặc biệt đối với Neoasia khi chúng tôi kỷ niệm 25 năm hoạt động trong ngành. Vào năm 1995, Neoasia thành lập văn phòng đầu tiên tại Singapore. Sau một phần tư thế kỷ, công ty chúng tôi đã mở rộng sang 5 quốc gia khác ở Châu Á là Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Chúng tôi đạt được những thành tựu này nhờ có các khách hàng và đối tác kinh doanh mà Neoasia đã may mắn được làm việc và phát triển cùng cũng như nhờ những đồng nghiệp luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa đối với đội ngũ Neoasia, năm nay còn đánh dấu một sự kiện lịch sử khó quên.

Trên phạm vi toàn cầu, đối mặt với những thách thức chưa từng có do đại dịch COVID-19, cuộc sống của tất cả chúng ta đã thay đổi. Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả các y, bác sĩ đã làm việc không mệt mỏi để giữ an toàn cho gia đình và những người thân yêu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các thành viên của Neoasia đã nhiệt tình tham gia cứu trợ COVID-19. Các khoản tiền do họ tự nguyện quyên góp và phần hỗ trợ có giá trị tương đương từ Neoasia đã được chuyển tới The Courage Fund ở Singapore và Quỹ Tzu-Chi Malaysia, từ đó các khoản này được dùng để hỗ trợ các cá nhân và gia đình chịu nhiều tổn thương trong cộng đồng.

Ngay từ đầu, Neoasia đã được xây dựng dựa trên 3 nguyên tắc chính là Niềm tin, Quan hệ đối tác và Sự tăng trưởng. 25 năm trôi qua, bối cảnh kinh doanh và những thách thức có thể đã thay đổi, nhưng những giá trị mà chúng tôi nâng niu thì không.

Đối với các bác sĩ và khách hàng của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục lấy động lực phấn đấu từ cam kết mang đến cho cộng đồng công nghệ y tế an toàn, hiệu quả và được chứng minh lâm sàng. Với kinh nghiệm làm việc cùng các thương hiệu tốt nhất trong ngành da liễu và thẩm mỹ y tế, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm và dụng cụ tốt nhất, giàu sáng tạo và đáng tin cậy.

Đối với các đối tác trên toàn cầu, chúng tôi luôn biết ơn vì Neoasia tiếp tục được tin tưởng trở thành đối tác trong việc mở rộng cánh cửa thâm nhập các thị trường địa phương trên khắp Châu Á của các bạn. Thế giới đang bước vào cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 nên Neoasia đã bắt đầu áp dụng phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và sức mạnh internet vào hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn tự tin và lạc quan về những cơ hội phía trước.

Đối với các nhân viên của mình, Neoasia tiếp tục củng cố một môi trường làm việc công bằng và giàu sự quan tâm, nơi mọi đóng góp cá nhân đều được ghi nhận. Chúng tôi cũng hướng tới việc củng cố văn hóa công ty nhằm khuyến khích sự phát triển thông qua các cơ hội học tập và nâng cao kỹ năng dài hạn.

25 năm qua có rất nhiều ý nghĩa và thắng lợi với Neoasia. Chúng ta đã bước vào giai đoạn cuối năm 2020 cũng là lúc một chương quan trọng gần khép lại, chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả vì đã là một phần của Neoasia và mong muốn bước sang những trang mới cùng nhau.

– Jimmy Ang, Giám đốc điều hành và Heng Hui Chen, Giám đốc vận hành