Tin tức & Cập nhật

Hội thảo thực hành với dòng sản phẩm Profhilo tại Indonesia

Dòng sản phẩm Profhilo đã được ra mắt tại thị trường từ tháng 7 năm 2021, chúng tôi đã tiến hành nhiều buổi hội thảo thực hành cho các bác sĩ ở Indonesia cả về lý thuyết trên thực tế ảo và thực hành lâm sàng. Đặc biệt cảm ơn các bác sĩ hướng dẫn về Profhilo của chúng tôi tại Singapore và Indonesia đã chia sẻ thông tin khoa học mang đến từ Profhilo và kinh nghiệm thực tế điều trị.

Hàng trăm bác sĩ ở Indonesia đã phản hồi về lợi ích tích cực từ các buổi hội thảo và có thể tự tin cung cấp dịch vụ điều trị bằng Profhilo tại phòng khám cho bệnh nhân của họ. Chìa khóa để đạt được kết quả tối ưu  là kỹ thuật tiêm và lựa chọn bệnh nhân, do đó trong các hội thảo thân mật được tổ chức bởi chúng tôi, các bác sĩ có thể giải tỏa những nghi ngờ và có kinh nghiệm thực hành dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ hướng dẫn.

Profhilo được bào chế với 64mg / 2ml Axit Hyaluronic, axit hyaluronic nồng độ cao nhất có thể tiêm được. Ổn định nhiệt bằng Công nghệ Nahyco đã được cấp bằng sáng chế, hỗn hợp Hybrid Cooperative Complex độc đáo có khả năng tăng cường hydrat hóa, kích thích 4 loại collagens, elastin và tăng sinh tế bào gốc tế bào mỡ giúp trẻ hóa da.

Với sự thay đổi phương pháp này trên thị trường, chúng tôi tự tin rằng “chăm sóc da dạng tiêm”, Profhilo, sẽ là phương pháp điều trị quan trọng trong các phòng khám, bên cạnh các sản phẩm với độc tố botulinum.

Neoasia cam kết mang đến những điều tốt nhất cho tất cả các khách hàng ở Indonesia và mong muốn có được mối quan hệ hợp tác bền chặt hơn với tất cả các bác sĩ.