Tin tức & Cập nhật

Hội nghị khoa học thường niên lần thứ 32 của Hiệp hội Da liễu Singapore

SINGAPORE, ngày 12-14 tháng 7 – Neoasia hợp tác với Candela Medical tham gia với tư cách là Nhà tài trợ Bạch kim trong Hội nghị Khoa học Thường niên lần thứ 32 của Hiệp hội Da liễu Singapore được tổ chức tại Khách sạn Grand Copthorne Waterfront, Singapore.

Với sự tham dự của khoảng 250 bác sĩ, hội thảo và triển lãm thương mại kéo dài 3 ngày nhằm mục đích cập nhật cho các thành viên về các khía cạnh khác nhau của Da liễu Thủ thuật với chủ đề “Ứng dụng dựa trên cơ sở thực tiễn”.

Neoasia, với tư cách là công ty chủ chốt trong ngành và cam kết mãnh liệt về việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến, đã tổ chức một hội nghị chuyên đề kết hợp dùng bữa trưa mang tên “Vượt trên cả sự xuất sắc với Hệ thống Laser Dye xung 595 nm & 1064 nm và Hệ thống Laser 755 nm & 1064 nm trong Thực hành lâm sàng”.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Firas Al-Niaimi, diễn giả chính về “Hệ thống Laser xung quang 595nm & 1064nm với phương pháp làm lạnh kép để điều trị mạch máu” và Tiến sĩ Geun-Soo Lee, diễn giả chính về “Điều trị tối ưu cho tổn thương sắc tố trên khuôn mặt với Laser Gentle 755 nm và 1064 nm”. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Wong Su Ni đã nhận lời làm Chủ tọa trong hội nghị chuyên đề.