Tin tức & Cập nhật

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Châu Á năm 2019

KUALA LUMPUR, ngày 21 tháng 7 – Vào ngày 21/07/2019 vừa qua, Neoasia đã phối hợp với Hiệp hội Da liễu Malaysia (PDM) để tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Châu Á năm 2019 tại Khách sạn JW Marriott Kuala Lumpur.

Với sự tham dự của hơn 200 bác sĩ khắp châu Á, hội nghị đã nỗ lực cung cấp các thông tin cập nhật nhất về Nghiên cứu Sắc tố, Tạo hình Cơ thể, Rụng tóc & Quản lý Mụn. Mười chuyên gia nổi tiếng đến từ bảy quốc gia khác nhau bao gồm Tiến sĩ Agnes Heng, Tiến sĩ Victor Cheong, Tiến sĩ Celina Chuang, Giáo sư Nicola Zerbinati, Tiến sĩ Park Young Jin, Tiến sĩ David Lukanović, Tiến sĩ Gianfranco de Paoli Ambrosi, Tiến sĩ Kelvin Tan, Tiến sĩ Joshua Chong và Tiến sĩ Felix Kusmana, đã chia sẻ về chuyên môn và kiến thức của họ trong các lĩnh vực tương ứng. Chúng tôi rất vinh dự có Tiến sĩ Chan Lee Chin, Tiến sĩ Agnes Heng, Tiến sĩ Peter Ch’ng & Tiến sĩ Alice Prethima Michael làm chủ tọa sự kiện.

Theo đúng cam kết của Neoasia trong việc hợp tác với những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ y tế và chăm sóc da đồng thời giới thiệu các công nghệ đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu chính của chúng tôi cho các bác sĩ đối tác trong toàn mạng lưới, các sản phẩm mới và sắp ra mắt như Viên uống Heliocare 360, Heliocare 360 Water Gel, Aknicare Combi, Aknicare Fast Cream Gel, NeoStrata Retinol Peel, Dr. Perfect V Line PDO, Regenera Activa và Aesthetic Prestige của TESLA Former đã được giới thiệu tại sự kiện.

Nhờ có ứng dụng di động và mã QR, quá trình đăng ký tham gia và phát quà được thực hiện một cách hiệu quả để các vị quan khách có thể check-in thuận tiện. Họ đã được xem trình diễn về Aesthetic Prestige của TESLA Former – thiết bị kích thích cơ từ chức năng mới nhất, và cũng tham gia các hoạt động ở khu vực gian hàng như trờ chơi Đoán số lượng, PICO vs Sắc tố.