Tin tức & Cập nhật

Hội nghị Bán hàng toàn cầu của RevitaLash năm 2019

Hoa Kỳ, ngày 16/01/2019 – Neoasia, nhà phân phối chính thức của thương hiệu mỹ phẩm RevitaLash tại Singapore, Malaysia và Việt Nam, đã tham gia Hội nghị bán hàng toàn cầu RevitaLash năm 2019 được tổ chức tại The Ritz-Carlton Bacara, Santa Barbara, Hoa Kỳ vào ngày 13 – 16/01/2019 vừa qua.

Được tổ chức bởi RevitaLash Cosmetics Hoa Kỳ, hội nghị bán hàng toàn cầu nhằm đào tạo và cập nhật về thương hiệu trong năm 2019 cho các nhà phân phối quốc tế, bao gồm hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu và thiết kế bao bì mới. Có khoảng 60 người từ khắp nơi trên thế giới tham gia sự kiện và chia sẻ những câu chuyện thành công cũng như kinh nghiệm của họ trong việc bán các sản phẩm RevitaLash. Đội ngũ trong nước của RevitaLash cũng chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình về bán hàng và gợi ý cách triển khai cho các nhà phân phối tại thị trường địa phương.

Tiến sĩ Michael Brinkenhoff, người sáng lập RevitaLash Cosmetics cũng tham gia sự kiện này và tại đây ông đã chuyển giao vai trò Chủ tịch tại Athena Cosmetics cho Lori Jacobus.