Tin tức & Cập nhật

Phòng ngừa và điều trị Rụng tóc Androgenetic và Công nghệ Regenera Activa®

VIỆT NAM, ngày 25 & 28/03/2019 – Neoasia Việt Nam cùng với Regenera Activa® đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu với chủ đề “Điều trị và Phòng ngừa Rụng tóc Androgenetic và Công nghệ Regenera Activa®” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, Việt Nam vào ngày 25 và 28 tháng 3 vừa qua.

Sự kiện ra mắt được tổ chức tại hai bệnh viện khác nhau trên cả nước là Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM và Bệnh viện Da liễu Trung ương tại Hà Nội. Với sự tham gia của hơn 80 bác sĩ da liễu, sự kiện này cung cấp thông tin cập nhật về công nghệ mới trong điều trị và ngăn ngừa chứng rụng tóc Androgenetic, nổi bật là Regenera Activa®, một hệ thống cải tiến để thu nhận, xử lý và quản lý tế bào nhằm kích thích sự phát triển của tóc đối với các ca rụng tóc Androgenic.

Neoasia vinh dự có 2 diễn giả chính là Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thái Hà, Trưởng khoa Tế bào gốc, Bệnh viện Da liễu Trung ương (TP. Hà Nội) và Phó Giáo sư Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Trịnh Quốc Khánh, Trưởng khoa Bỏng, Tạo hình & Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM tham gia chia sẻ kiến thức về chủ đề của sự kiện. Tiến sĩ Jose Miguel Casanova Rosell của Hiệp hội Y tế Barcelona cũng chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình về Công nghệ Regenera Activa® và tiến hành trình diễn trước sự theo dõi của những người tham gia. PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương làm chủ tọa cho sự kiện ra mắt nhãn hàng tại TP Hà Nội.