Tin tức & Cập nhật

Giải thưởng Profhilo Singapore 2020

SINGAPORE, ngày 01/03/2021 – Neoasia vui mừng được công bố những người chiến thắng Giải thưởng Profhilo Singapore năm 2020, giải thưởng thường niên đầu tiên để ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển của Profhilo tại Singapore. Có 2 hạng mục cho giải thưởng này là Giải thưởng Nhà giáo dục và Giải Bạch kim.

Giải thưởng Nhà giáo dục được trao cho những nhà đào tạo của Profhilo, những bác sĩ đã tham gia tổ chức và trình bày trong các hội thảo trực tuyến vào buổi tối và trong các ngày cuối tuần không chỉ vì nhiệm vụ công việc. Những người chiến thắng Giải thưởng này là Tiến sĩ Lam Bee Lan, Tiến sĩ Leo Kah Woon và Tiến sĩ Siew Tuck Wah.

Giải Bạch kim được trao cho những người có đóng góp hàng đầu cho sự phát triển của Profhilo. Giải thưởng này thực sự là minh chứng cho cam kết và nỗ lực của họ nhằm phát triển thương hiệu. Những người chiến thắng giải Bạch kim là Ageless Medical, Dr Cindy’s Medical Aesthetic, Dr D Aesthetic Clinic, IDS Clinic, IYAC Clinic, SW1 Clinic và The Chelsea Clinic.

“Ra mắt tại Singapore từ tháng 11 năm 2019, Profhilo đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Khoa học Y tế Singapore vào tháng 7 năm 2020. Đây là công nghệ tái tạo da sinh học “chăm sóc da dạng tiêm” tiên phong và mang tính cách mạng giúp giải quyết tình trạng chảy xệ của da và các dấu hiệu lão hóa thông qua kích thích collagen sinh học, tế bào gốc elastin và tế bào mỡ (chất béo) đã bị mất đi do quá trình lão hóa da. Với công thức 100% Axit Hyaluronic tinh khiết (64mg / 2ml) có nồng độ cao nhất, công nghệ NAHYCO® đã được cấp bằng sáng chế cho phép Axit Hyaluronic lan tỏa khắp da mặt chỉ với 5 lần tiêm BAP cho mỗi bên mặt.

Neoasia rất biết ơn tất cả sự hỗ trợ mà Profhilo đã được nhận, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khai thác nhiều công nghệ thẩm mỹ y tế tiên tiến hơn nữa.”