Tin tức & Cập nhật

Diễn đàn công khai Neoasia Singapore năm 2017

SINGAPORE, ngày 29/07/2017 – Lần gần nhất chúng tôi tổ chức Diễn đàn Công khai Neoasia đã từ cách đây 3 năm. Năm nay, chúng tôi rất may mắn mời được 3 vị diễn giả đề cập đến những vấn đề bức xúc khó nói của phụ nữ. Ngoài những lo lắng về lão hóa da sớm và tăng sắc tố da, chúng tôi còn đề cập đến việc điều trị teo âm đạo.

Các tác nhân từ ánh nắng mặt trời và môi trường là yếu tố chính gây lão hóa da sớm và tăng sắc tố da. Tại diễn đàn này, Giáo sư Goh Chee Leok từ National Skin Centre Singapore và bà Glynise Peh từ Neoasia Singapore đã chia sẻ sâu hơn về nguyên nhân, cách phòng ngừa và các phương pháp điều trị hiện có cho các mối lo trên. Giáo sư Goh cũng xóa tan những nghi ngờ về tính an toàn và hiệu quả thông thường của kem chống nắng dạng uống trên thị trường. Quan trọng là chúng ta phải bảo vệ làn da khỏi các tia UV có hại và ô nhiễm vì việc tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố này sẽ dẫn đến sự suy giảm collagen, da chảy xệ và xỉn màu.

Chúng tôi cũng mời Tiến sĩ Chong từ Chris Chong Women’s and Urogynae Centre đến để chia sẻ thêm về chủ đề này và các phương pháp điều trị hiện có cho chứng teo âm đạo. Mặc dù đây là một vấn đề phổ biến nhưng người dân với văn hóa ý nhị, truyền thống ở Singapore có thể quá ngại ngùng không dám thảo luận vấn đề này với bác sĩ của họ để được điều trị sớm.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các diễn giả và các khách mời tham dự. Nhờ có sự ủng hộ liên tục trong thời gian dài của quý khách hàng của chúng tôi mà diễn đàn này mới diễn ra thành công tốt đẹp.