Tin tức & Cập nhật

Cùng nhau phát triển thành một đội

Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập Neoasia. Trong những năm qua, đội ngũ của chúng tôi không chỉ phát triển về sức mạnh nhân viên mà còn có sự đa dạng với việc mở rộng sang nhiều quốc gia khắp Châu Á. Để kỷ niệm 25 năm Neoasia đi vào hoạt động, chúng tôi đã mời nhân viên của mình chia sẻ về những điều làm họ thích thú khi trở thành một phần của Neoasia và những mong muốn của họ đối với công ty trong tương lai.

Việc các nhân viên của chúng tôi đánh giá cao nhất tinh thần đồng đội tại Neoasia là điều không thể phủ nhận. Làm việc theo nhóm là một phần đặc trưng trong phương thức hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng một môi trường hợp tác nơi mọi nhân viên cùng tập trung và liên thủ hướng tới một tầm nhìn chung; điều này đang vun đắp cho Neoasia trở thành nhà phân phối hàng đầu ở Singapore và ở Châu Á về các công nghệ da liễu và thẩm mỹ y tế tốt nhất.

Khi liên tục mang tới cơ hội học hỏi cho toàn thể nhân viên để khích lệ sự tự tin của họ, chúng tôi cũng chú ý đến tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên. Để khuyến khích nhân viên quan tâm và thực sự rèn luyện sức khỏe cá nhân, Neoasia đã cân nhắc và quyết định tặng mỗi người một chiếc đồng hồ thông minh Garmin nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập. Chúng tôi mong muốn họ nhận ra rằng tập thể dục thường xuyên có thể thúc đẩy khả năng phục hồi và nhắc nhớ họ dành thời gian thường xuyên để chăm sóc sức khỏe cá nhân của mình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả nhân viên vì sự hỗ trợ vững chắc và những đóng góp ý nghĩa của họ đối với Neoasia. Chúng ta hãy cùng nhau tiến về phía trước, hướng tới tầm nhìn chung và phát triển mạnh mẽ hơn với tư cách là một nhóm.