Tin tức & Cập nhật

CSR 2019 – Neoasia hỗ trợ cộng đồng: Niềm vui trong từng món quà

SINGAPORE, ngày 01/03/2019 – Neoasia đã hợp tác với Ngân hàng Thực phẩm Singapore để chuẩn bị và trao tặng 80 phần quà thực phẩm cho những người cao tuổi của Thye Hua Kwan Seniors Activity Centre tại Block 257 Ang Mo Kio Avenue 4, như một phần của Chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp năm 2019.

Các gói thực phẩm được tài trợ bao gồm đồ uống, trái cây, bánh quy, mì gói và đồ hộp đã được nhân viên Neoasia phát tận nhà cho 80 người cao tuổi sống tại trung tâm. Hoạt động “Niềm vui trong từng món quà” của Ngân hàng Thực phẩm Singapore mang đến cho các doanh nghiệp và nhóm trường học cơ hội cống hiến cho xã hội bằng cách đóng gói và phân phát quà C180tận nơi cho các hộ gia đình có thu nhập thấp sống trong các căn hộ cho thuê.

Bên cạnh đó, Neoasia cũng chuyển các phần thực phẩm do nhân viên của mình hỗ trợ vào Thùng quyên góp của Ngân hàng Thực phẩm Singapore, nơi bảo quản tất cả các loại thực phẩm không bị hư hỏng. Thùng quyên góp này được các tổ chức từ thiện thu thập thường xuyên để tiến hành phân phát cho những người có nhu cầu.