Tin tức & Cập nhật

Cập nhật của Neoasia Việt Nam về Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ năm 2017

VIỆT NAM, ngày 02/07/2017 – Neoasia Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo “Cập nhật về Da liễu Thẩm mỹ 2017” diễn ra trong nửa ngày tại InterContinental Asiana Saigon, TP.HCM, Việt Nam với hơn 150 đại biểu đại diện cho các bác sĩ da liễu, bệnh viện, phòng khám và trung tâm thẩm mỹ trong ngành chăm sóc da của Việt Nam. Đây là hoạt động thường niên của Neoasia nhằm cập nhật những thông tin mới về sự phát triển của ngành da liễu và sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Neoasia vinh dự được TS.BS Nguyễn Trọng Hào, Tiến sĩ y khoa, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM, chủ trì sự kiện đặc biệt này. Chúng tôi cũng vui mừng vì sự có mặt của Giáo sư Goh Chee Leok, Bác sĩ Da liễu Tư vấn Cao cấp của Trung tâm Da liễu Quốc gia Singapore và Tiến sĩ Suzanne Cheng, Bác sĩ Da liễu Tư vấn của Trung tâm Da liễu Quốc gia Singapore.

Trong sự kiện, các diễn giả đã cập nhật một số thông tin mới với các chủ đề như sau:

Vai trò của polypodium leucotomos trong việc điều trị nám da – Diễn giả: GS Goh Chee Leok, Trung tâm Da liễu Quốc gia, Singapore

Cơ chế sinh bệnh và cách điều trị mụn trứng cá mà không cần sử dụng thuốc kháng sinh, Retinoids và Steroid – Diễn giả: Tiến sĩ Suzanne Cheng, Trung tâm Da liễu Quốc gia, Singapore

Chống nắng: Có tin gì mới? – Diễn giả: TS Nguyễn Trọng Hào, Tiến sĩ y khoa, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM

Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Giáo sư Goh Chee Leo từ Trung tâm Da liễu Quốc gia Singapore đến tham dự hội nghị và chia sẻ những thông tin quý báu về “Vai trò của polypodium leucotomos trong việc điều trị nám da”. Ông đã cập nhật giải pháp chống nắng (tia UVA, UVB, ánh sáng nhìn thấy bằng mắt thường và bức xạ hồng ngoại A) với Fernblock® (PLE) trong dòng sản phẩm Heliocare và giải pháp làm trắng với White Tech Complex kết hợp với Fernblock® của Heliocare Purewhite Radiance. Ông chia sẻ rằng “Việc bổ sung thuốc uống có chứa chiết xuất Polypodium Leucotomos (PLE) đã được báo cáo là mang lại khả năng bảo vệ da chống bỏng do tia UV. Nhưng nhiều viên uống khác được tuyên bố là bảo vệ da khỏi tia UV mà không có cơ sở chứng minh bằng khoa học. Do đó, quan trọng là ta phải biết các thành phần có trong chất bổ sung cũng như liệu tính an toàn và hiệu quả của chúng có được chứng minh một cách khoa học hay không. Chiết xuất Polypodium Leucotomos là một trong những thành phần được chứng minh là có khả năng bảo vệ khỏi tia UV. Tác dụng bảo vệ của nó đã được nghiên cứu tại Harvard Medical trong hơn 12 năm và đã được báo cáo an toàn cho việc sử dụng. Nó là một chiết xuất thảo dược từ một loại dương xỉ đặc biệt. Nó cũng được báo cáo là có các hoạt động chống oxy hóa, bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng và hóa trị, chống viêm và điều hòa miễn dịch. Bên cạnh đó, nó cung cấp khả năng bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa do tác động của ánh sáng mặt trời và có thể được sử dụng như một điều trị bổ trợ cho các tình trạng rối loạn liên quan như PMLE và nám da.”

Chủ đề tiếp theo được chia sẻ là “Cơ chế sinh bệnh và cách điều trị mụn trứng cá mà không cần sử dụng thuốc kháng sinh, Retinoids và Steroid” của Tiến sĩ Suzanne Cheng Wei Na đến từ National Skin Centre, Singapore. Dòng sản phẩm Aknicare là một trong những lựa chọn về liệu pháp thay thế an toàn và hiệu quả nhất.