Câu chuyện của Neoasia

Thành lập vào năm 1995 và có trụ sở chính tại Singapore, Neoasia đã phát triển thành nhà phân phối công nghệ thẩm mỹ y tế và da liễu hàng đầu tại Singapore và Châu Á.

Chúng tôi giới thiệu các công nghệ đẳng cấp thế giới từ các thương hiệu chính của mình cho mạng lưới các đối tác là bác sĩ. Kinh nghiệm làm việc với những tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế là minh chứng cho sự hiểu biết sâu sắc của Neoasia về những kết quả mà các bác sĩ mong muốn đạt được cho bệnh nhân của họ. Từ đó chúng tôi cung cấp những công cụ tốt nhất giúp các bác sĩ hiện thực hóa mong muốn ấy.

Những giá trị cốt lõi

Quan hệ đối tác


Cam kết trọng yếu của Neoasia là giúp các bác sĩ đối tác của chúng tôi đạt được kết quả, cũng như sự an toàn và thoải mái ở mức cao nhất. Chiến lược của chúng tôi rất đơn giản: đưa ra thị trường các công nghệ an toàn và hiệu quả, cho phép các đối tác làm việc với các công cụ đáng tin cậy nhất và nhờ vậy, cải thiện cuộc sống của những bệnh nhân được họ chăm sóc.

Lòng tin


Neoasia tin rằng chìa khóa cho những mối quan hệ thành công và lâu dài chính là sự tin tưởng. Trong những năm qua, chúng tôi đã giành được niềm tin của các bác sĩ đối tác, các thương hiệu cũng như người tiêu dùng cuối thông qua cam kết ưu tiên sự an toàn và thoải mái trong tất cả các công nghệ mà mình giới thiệu ra thị trường.

Sự phát triển


Cam kết bền vững về sự tăng trưởng mang lại động lực cho chúng tôi. Là một doanh nghiệp, chúng tôi tích cực tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới với các đối tác kinh doanh. Là một đội nhóm, chúng tôi khuyến khích mỗi thành viên theo đuổi sự phát triển của cá nhân. Thông qua sự phát triển kỹ năng cá nhân, tất cả thành viên  đều tiến lên phía trước và có được sự tự tin để trở thành một phần tốt hơn của tập thể.

Những dịch vụ của chúng tôi

Có thể xem là sứ mệnh của chúng tôi sẽ được hoàn thành khi tại các thị trường châu Á ngày càng xuất hiện nhiều hơn những khách hàng vô cùng sành sỏi. Chúng tôi chấp nhận thử thách này và liên tục giành chiến thắng nhờ các nguyên tắc đơn giản: hiểu rõ mong muốn của mỗi khách hàng rồi coi đó là động lực hành động của mình.

Sau đây là một số cách làm việc với các đối tác của chúng tôi:

Phân phối thiết bị y tế về thẩm mỹ & chăm sóc da

Neoasia bắt đầu vào năm 1995 với lĩnh vực phân phối sản phẩm chăm sóc da. Trong những năm qua, danh sách đối tác của chúng tôi đã không ngừng mở rộng, bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng được người dùng cuối tin tưởng và yêu thích như Heliocare, Candela, HydraFacial và Profhilo. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các công nghệ thẩm mỹ y tế, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu chi tiết của đối tác.

Giáo dục & Đào tạo

Neoasia cam kết cập nhật cho các bác sĩ đối tác những tiến bộ công nghệ mới nhất và giúp họ khai thác những công nghệ này. Chúng tôi thường xuyên tổ chức và hỗ trợ các chương trình đào tạo, quảng bá công nghệ và giáo dục như một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm củng cố và xây dựng mạng lưới các quan hệ đối tác lâu dài.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các chương trình mới nhất của chúng tôi trong mục Tin tức & Cập nhật.

Hỗ trợ & Bảo trì Thiết bị

Để giúp các đối tác của mình cung cấp dịch vụ hàng đầu cho người dùng cuối, Neoasia đầu tư vào dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng dành riêng cho các đối tác để đảm bảo tối ưu hóa hoạt động của thiết bị. Chúng tôi tự hào giới thiệu Ryan, giám đốc kỹ thuật khu vực của chúng tôi trong video dưới đây. Anh là thành viên của Neoasia suốt 16 năm qua. Hãy cùng theo chân Ryan trong một ngày làm việc tiêu biểu để tìm hiểu thêm về sứ mệnh của anh ấy nhé!

Những nhà lãnh đạo của chúng tôi

Jimmy ANG

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ông Jimmy thành lập Neoasia vào năm 1995. Ông là một nhà điều hành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc da nhờ những năm tháng làm việc với một số công ty lớn nhất trong ngành như Johnson & Johnson, Bristol-Myers Squibb và Ciba- Geigy (nay là một phần của Novartis).

Là điển hình cho sự nhạy bén và năm bắt xu thế, Ông Jimmy đã định hướng sự phát triển của Neoasia kể từ năm 1995 với quan điểm cụ thể là chuyên ngành thẩm mỹ, một lĩnh vực trong thị trường chăm sóc cá nhân đã và sẽ luôn chứng kiến những triển vọng tăng trưởng thú vị.

Vào những ngày đẹp trời, Jimmy thích chơi gôn. Ông cũng là một đầu bếp rất tài năng đấy!

Heng Hui CHEN

Giám đốc Điều hành

Heng Hui tốt nghiệp ngành Kinh tế, Đại học Quốc gia Singapore và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là nhà phân tích kinh doanh tại Heineken Trung Quốc. Trước khi gia nhập Neoasia, ông là thành viên nhóm thị trường vốn của Bayerische Motoren Werke (BMW) AG, có trụ sở tại Munich và Bắc Kinh.

Heng Hui thích đọc về lịch sử, bơi lội và thử những công thức nấu ăn mới vào thời gian rảnh.

Glynise PEH

Giám đốc Vận hành

Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Y sinh, Đại học Western Australia, Glynise bắt đầu sự nghiệp của mình tại Nhà thuốc Ngoại trú của Bệnh viện Tan Tock Seng. Sau thời gian gắn bó với lĩnh vực bán lẻ nơi cô đã làm quen với ngành mỹ phẩm và chăm sóc da, Glynise gia nhập Neoasia vào tháng 2 năm 2008. Từ đây, cô dần hiểu biết hơn về thẩm mỹ y tế cũng như ấp ủ nhiều đam mê với lĩnh vực này.

Lúc rảnh rỗi, Glynise thích xem phim tài liệu và dành thời gian cho gia đình với những món ăn ngon và bầu bạn cùng con cái!

Maybeline ANG

Giám đốc Hành chính Nhân sự

Maybelline tốt nghiệp bằng Giỏi ngành Quản lý Thông tin và Truyền thông của Đại học Quốc gia Singapore và bằng Quản lý Nguồn Nhân lực của Học viện Nguồn Nhân lực Singapore. Bắt đầu sự nghiệp của mình tại một ngân hàng địa phương ủng hộ các dịch vụ công nghệ kinh doanh, Mabelline sớm nhận thấy mình phù hợp với lĩnh vực Nhân sự và luôn đặt cái tâm của mình vào công việc khi liên tục tìm cách tạo ra sự thay đổi cho những cá nhân mà cô hỗ trợ.

Ngoài giờ làm việc, Maybelline dành thời gian vui chơi và học tập với các con.

Jessie TANG

Giám đốc độc lập

Jessie có bằng Cử nhân Khoa học (chuyên ngành thứ hai là Kế toán & Công nghệ Thông tin) từ Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ và bằng Thạc sĩ Công nghệ Thông tin tại Đại học Quốc gia Singapore. Cô cũng đã tham dự các Chương trình Quản lý của INSEAD.

Trong 25 năm qua, Jessie từng giữ một số vị trí quản lý cấp cao tại Zuellig Pharma. Cô hiện là Giám đốc Điều hành của Teambuild Engineering & Contruction Pte Ltd, đồng thời chịu trách nhiệm về chiến lược và đầu tư của công ty.

Jessie thích đọc sách trong thời gian rảnh rỗi.